• Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

FILM NỘI THẤT SAMSUNG GIẢ ĐÁ

  • Trang chủ
  • /
  • FILM NỘI THẤT SAMSUNG GIẢ ĐÁ

ỨNG DỤNG CỦA DÒNG FILM SAMSUNG SOIF VÂN ĐÁ (GIẢ ĐÁ)

Đá tự nhiên nói chung và đá cẩm thạch marble nói riêng từ lâu đã rất được ưa chuộng trong nội thất. Trang trí nội thất bằng đá cẩm thạch với những kiểu vân tự nhiên tuyệt đẹp làm cho không gian sống trở nên sang trọng và đẳng cấp. Nhưng nhược điểm lớn của đá cẩm thạch là giá thành cao, khá giòn, trọng lượng nặng nên thi công khó khăn để khắc phục con người tạo ra các sản phẩm giả đá như tấm PVC giả đá, MFC giả đá, Giấy dán tường giả đá, Decal giả đá…và gần đây nhất là Film dán nội thất giả đá

Film dán nội thất giả đá Samsung Soif là gì?

Samsung Soif giả đá là dòng interior film (film nội thất) giả đá của ông lớn ngành nội thất - Samsung Hàn Quốc, có kích thước tiêu chuẩn 0.42m (Dày) x 1.22m (Rộng) x 50mm (Dài).

Hiện nay dòng film Samsung vân đá đang được Sieuthivatlieu.net  phân phối tại thị trường VN gồm 07 mẫu (như hình bên dưới):

(Các mẫu film nội thất Samsung Soif vân đá cẩm thạch)

  • Samsung MG3054: Film nội thất vân đá Trắng Carrara
  • Samsung TG425   : Film nội thất vân đá Trắng Volakas
  • Samsung TG430   : Film nội thất vân đá Vàng Ấn Độ
  • Samsung TG3055 : Film nội thất vân đá Cream Mafil
  • Samsung PG923   : Film nội thất vân đá Dark Emperador
  • Samsung MG445  : Film nội thất vân đá Cappuccino
  • Samsung MG446  : Film nội thất vân đá Fior Di Bosco Xám

Ứng dụng film nội thất giả đá Samsung Soif

1/ Dán film nội thất giả đá lên mặt đá tự nhiên

Bạn có thể dùng film nội thất Samsung Soif vân đá cẩm thạch để dán lên các mặt bàn đá có sẵn như mặt đá Bếp & Đảo bếp hay mặt đá quầy Bar thậm chí là mặt đá bàn Lavabo nếu muốn.

Mục đích của việc này thì ngoài làm mới, đổi màu mặt đá marble còn có 01 lý do khác đó là mặt đá cẩm thạch nhất là mặt đá Bếp & Đảo bếp thường xuyên bị văng nước, dầu mỡ hoặc các chất có axit như chanh…làm hư hại, film nội thất có bề mặt hoàn thiện hoàn hảo để chống được các tác nhân này giúp bảo vệ mặt đá tự nhiên bền lâu với chi phí rẻ nhất.

(Dán Film nội thất Samsung Soif TG425 cho mặt đá tự nhiên của bàn Bếp)

2/ Ốp tường giả đá & ốp trần giả đá bằng film nội thất Samsung vân đá

Bạn rất thích ốp một bức tường bằng đá cẩm thạch như vách tivi, cột nhà…vì nó đẹp và sang trọng nhưng chi phí cao và khó thi công, nhất là muốn 1 cái trần ốp đá tự nhiên thì có thể nói là bất khả thi nhưng với Film nội thất vân đá Samsung Soif mọi việc đều trong tầm tay.

(Ốp tường giả đá bằng film nội thất vân đá Samsung MG3054)

3/ Biến cửa gỗ & tủ bếp gỗ thành tủ bếp vân đá độc lạ bằng film nội thất Samsung

Nếu như không có những vật liệu gỗ công nghiệp như MFC vân đá thì việc bạn muốn đồ gỗ nội thất nhìn như đá tự nhiên có vẻ khó khả thi, bây giờ cộng thêm film dán nội thất vân đá thì bạn dễ dàng có được 1 cái cửa gỗ giả đá hay 1 cái tủ bếp vân đá ấn tượng và bảo đảm không đụng hàng. Ưu điểm của việc dùng film nội thất là thi công rất nhanh, không bụi bặm mà chi phí lại rất rẻ do không phải thay mới.

 (Biến tủ bếp gỗ thành tủ bếp giả đá ấn tượng bằng film nội thất vân đá MG3054 Trắng Carrara)

Bạn thấy Film nội thất vân đá có tuyệt vời không? Nếu cần được tư vấn thêm hãy liên hệ với Sieuthivatlieu.net nhé!

Lọc

Sale

Không sẵn có

Hết hàng